Công ty TNHH Thép Thế Anh – Nhà Máy Thép TAS (MST:1101999238)
Thành lập vào ngày ngày 09 tháng 12 năm 2021. Với đội ngũ nhân sự gần nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sắt Thép, Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đưa ra những ý kiến tư vấn trung thực, hiệu quả và trách nhiệm nhất đối với mọi yêu cầu của quý khách.
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất/gia công, phân phối nội địa, tối ưu hóa năng lực sản xuất, gia công phục vụ khách hàng end use, các mặt hàng như: Thép cán nóng, cán nguội, thép mạ/màu, thép tấm, thép hình, inox,… 
Mặc dù công ty mới chỉ trong thời gian đầu thành lập, nhưng với việc xác định được mục tiêu, và chiến lược kinh doanh rõ ràng, lấy sự trân thành và trung thực làm giá trị cốt lõi, luôn hành động và quyết định vì lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng.
Chúng tôi rất vuitự hào vì đã và đang dành được nhiều tình cảm và sự ủng hộ từ phía khách hàng và đối tác. Tiếp thêm động lực cho chúng tôi tiếp tục cố gắng phục vụ và cống hiến nhiều hơn nữa để đóng góp phần nhỏ bé của mình cho sự phát triển chung của nước nhà.
Với sự hậu thuẫn và ủng hộ từ những đối tác truyền thống, Chúng tôi đã rất sẵn sàng trong việc phát triển thương mại nội địa song hành cùng với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành thép như: INOX NAM PHÁT, HÒA PHÁT, TÔN TVP, TÔN HOA SEN, TOÀN THẮNG, ĐẠI TOÀN THẮNG, NAM VIỆT, IPC, TIẾN LÊN...